สาระน่ารู้สำหรับ SMEs

O2O ทิศทางใหม่ของการทำส่งออกสำหรับ SME

ทุกวันนี้ช่องทางออนไลน์เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในธุรกิจ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่องทางออฟไลน์นั้นยังเป็นช่องทางหลักที่ยังคงจำเป็น เพราะฉะนั้นการสอดประสานหรือเชื่อมโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในยุคปัจจุบัน  นอกเหนือจากการขายสินค้าภายในประเทศแล้ว เชื่อว่าหลายคนก็มองหาช่องทางขยับขยายสินค้าและบริการให้ออกสู่สายตาผู้บริโภคทั่วโลกมากขึ้น การส่งออก จึงเป็นช่องทางหนึ่งที่สำคัญในการขยายตลาดให้กับธุรกิจ SME แต่ก่อนการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เป็นเรื่องที่ยากและแหล่งความรู้ที่มีให้ศึกษาไม่มากนัก

อ่านเพิ่มเติม »

SME ต้องปรับตัวกับการขายออนไลน์อย่างไร เพื่อนำไปใช้กับธุรกิจได้จริง

ขายออนไลน์แบบไหนที่เหมาะนำไปปรับใช้กับธุรกิจ SME คุณ ขายผ่าน Platform ปฏิเสธไม่ได้ว่าการผสานช่องทางออนไลน์กับออฟไลน์ให้โลก O2O ไร้รอยต่อ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค เป็นเรื่องที่

อ่านเพิ่มเติม »

เทคนิคปิดการขายด้วยการทำ Email Marketing

เทคนิคปิดการขายด้วยการทำ Email Marketing กับลูกค้าต่างชาติ [รีวิวจากเคสจริง]   ปัจจุบันแม้ว่าการติดต่อสื่อสารที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด อาจจะไม่ใช่อีเมลแต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าอีเมลเป็นเครื่องมือสำคัญในการติดต่อสื่อสารเรื่องงานและสามารถใช้ปิดการขายได้อีกด้วย จากข้อมูลอัปเดตล่าสุดของ Hubspot

อ่านเพิ่มเติม »

Follow Us

The Best Partner To Begin Your Business

Copyright © 2020 Beginear Co.,Ltd. All Rights Reserved